Giới Thiệu

Thế Giới Đồ Tập Gym được thành lập từ năm 2015 nhằm mang đến một thương hiệu đồ tập chất lượng tốt, giá cả phù hợp với mức tiêu dùng ở Việt Nam

Sứ mệnh của chúng mình là truyền sức mạnh, truyền lửa cho các bạn nữ để luôn cảm thấy khỏe mạnh và tự tin để thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình.

Tầm nhìn của chúng mình là phát triển một thương hiệu đồ tập có thể giúp các bạn nữ tự tin tỏa sáng và làm chủ được thế giới của bạn.

Tại Thế Giới Đồ Tập Gyml, các sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất tỉ mỉ. Từ việc thiết kế đồ hoạ, chọn lựa loại vải phù hợp cho đến các công đoạn cắt, ráp, may. Vì chúng mình mong muốn đưa đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay các bạn nữ của chúng mình. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ thợ may khéo léo và đội ngũ chăm sóc khách hàng tâm huyết, Thế Giới Đồ Tập Gym hy vọng sẽ làm hài lòng được tất cả các bạn khách nữ của chúng mình.

Điều khác biệt giữa Thế Giới Đồ Tập Gym và những hãng thời trang thể thao khác là chúng mình quan tâm đến các nữ khách hàng. Chúng mình muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất để các bạn nữ có thể cảm thấy thoải mái và tự tin . Không chỉ vậy, chúng mình muốn đem đến giá trị tinh thần cho các bạn khi sử dụng sản phẩm của chúng mình nữa. Các bạn sẽ cảm thấy được truyền lửa qua những bộ trang phục của Thế Giới Đồ Tập Gym để yêu bản thân mình và yêu cuộc sống hơn!

0944.040.089